ĐĂNG KÝ TOUR MỸ THEO YÊU CẦU RIÊNG

Tự hào là một trong những đơn vị lữ hành hiếm hoi trên thị trường cung cấp các dòng sản phẩm tour Mỹ – Âu – Úc cao cấp chuẩn mực, chú trọng tối đa vào trải nghiệm của Quý Khách Hàng góp phần mang lại cho Quý Khách những kỳ nghỉ đúng nghĩa với hai chữ "Du Lịch" nhất.

Khác biệt hoàn toàn với dòng tour phổ thông trên thị trường hiện nay, EuroTravel luôn đề cao giá trị cảm nhận của Quý Khách Hàng khi thiết kế những tour du lịch với những điểm đến độ đáo cùng dịch vụ đẳng cấp như:

 • Lưu trú tại hệ thống khách sạn 4-5* chuẩn Quốc Tế như: Hilton, Mercure, Marriot, Movenpic….
 • Phương tiện di chuyển hiện đại như Hàng Không 5*, tàu tốc hành TGV, xe du lịch LDC…
 • Những bữa ăn đặc sắc mang đậm dấu ấn văn hóa ẩm thực của từng điểm đến
 • Cùng đội ngũ Hướng Dẫn Viên giàu kinh nghiệm trên các thị trường đường dài.

EuroTravel tin chắc sẽ mang lại cho Quý Khách những hành trình tham quan với nhiều niềm vui và ý nghĩa tại Mỹ – Âu – Úc.

Hãy lên kế hoạch cho chuyến đi của bạn ngay hôm nay cùng EuroTravel nhé!

THIẾT KẾ TOUR MỸ THEO YÊU CẦU RIÊNG

  Họ & tên khách hàng (bắt buộc)

  Điểm đến quý khách cần tư vấn

  Địa chỉ Email nhận kết quả (bắt buộc)

  Số Điện Thoại Nhận Tư Vấn

  Thông Tin Yêu Cầu Thêm

  LÝ DO BẠN NÊN CHỌN EUROTRAVEL CHO HÀNH TRÌNH DU LỊCH MỸ CỦA MÌNH:

  • Tỷ lệ Khách Hàng được cấp visa (thị thực) Mỹ nói riêng và các thị trường khác nói chung tại EuroTravel gần như luôn nằm ở mức tuyệt đối. Hành trình du lịch uy tín, dịch vụ chất lượng cao cấp, vé máy bay, thông tin lưu trú tại các hệ thống khách sạn chuẩn quốc tế rất rõ ràng. Cùng đội ngũ tư vấn nhiều kinh nghiệm chuyên các thị trường đường dài Âu Úc Mỹ đã làm cho các Lãnh Sự Quán/ Đại Sứ Quán hoàn toàn an tâm cấp thị thực cho Khách hàng của EuroTravel
  • Hành trình du lịch Mỹ liên tuyến Đông Tây của EuroTravel chỉ tập trung vào các thành phố đẹp và nổi tiếng nhất 2 bờ Hoa Kỳ như : New York – Philadelphia – Washington – Las vegas – Los Angeles – San Diego thay cho việc di chuyển liên tục mỗi ngày qua quá nhiều nơi như tour thông thường nhằm cung cấp cho Khách Hàng 1 hành trình tham quan & khám phá Hành trình liên tuyến Đông Tây Nước Mỹ thật sự chất lượng, hấp dẫn nhất hiện nay trên thị trường.
  • Đoàn chỉ sử dụng các hãng hàng không 5 sao chuyên bay tới Hoa Kỳ với lịch trình bay đẹp như Eva, Cathay, Korean Air, All Nippon Airways…v…v…Bên cạnh đó đoàn cũng luôn lưu trú tại hệ thống các khách sạn 4 – 5 sao sang trọng tại trung tâm các thành phố lớn như: Marriott, Renaissance, Hilton, Sheraton, Hyatt..v…v… thay cho việc ở các khách sạn 3 – 4 sao ngoại ô như tour phổ thông. Điều này nhằm giúp du khách có thể trải nghiệm cuộc sống về đêm, mua sắm, vui chơi & giả trí tại các thành phố lớn của Mỹ có trong chương trình tour 1 cách chuẩn mực nhất.
  • Đặc biệt: Du khách sẽ được trải nghiệm 02 đêm lưu trú ngay tại các khách sạn 4 sao ở khu vực Times Square ( Quảng Trường Thời Đại ) nổi tiếng của New York và 02 đêm tại ngay trung tâm thành phố giải trí về đêm số 1 của Mỹ – thành phố Las Vegas là 1 trong những điểm nổi bật chỉ có tại tour Mỹ của EuroTravel.
  • Tất cả 100% Tour Mỹ cao cấp của EuroTravel đã bao gồm trọn gói: vé tham quan vào bên trong các danh lam thắng cảnh, khu vui chơi nổi tiếng trong chương trình tour như: Tượng Nữ Thần Tự Do, công viên quốc gia Grand Canyon, cầu Kính Skywalk, phim trường Universal, tàu chiến hạm USS Midway …v…v..

  Đặc biệt, các hành trình trải nghiệm Tour Mỹ tại EuroTravel được thiết kế theo các chuẩn mực nhất sẽ giúp khách cảm nhận được sự khác biệt tuyệt đối so với các dòng tour phổ thông trên thị trường hiện nay.

  Và một điều quan trọng không thể thiếu trong hành trang chinh phục du lịch Mỹ đó là thủ tục Visa. Tại EuroTravel, đội ngũ chuyên viên Visa với nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp Du Khách mang lại sự tư vấn tận tình từ khâu tiếp nhận, đánh giá hồ sơ cho đến việc nộp, phỏng vấn tại lãnh sự.